โรงเรียนนาข่าวิทยาคม จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหา มหาราชนี สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชนีนารถ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๖ ณ หอประชุมโรงเรียนนาข่าวิทยาคม
วันนี้ (๑๖ สิงหาคม ๒๕๕๖ ) กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดงานวันวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติแด่พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๔ ทรงเป็นพระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย และให้นักเรียนได้แสดงออกถึงศักยภาพของตัวเอง มีกิจกรรม หลากหลาย เช่น การแสดงบนเวที ตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ วาดภาพ เขียนเรียงความ พับจรวจกระดาษ แข่งขันหุ่นยนต์อัตโนมัติ แข่งขันจรวจน้ำ แข่งขันโครงงานสิ่งประดิษฐจากวัสดุเหลือใช้ ๑๘๐ ไอคิว ชุดแฟนซีรีไซเคิล โดยมีนักเีรียนประถมศึกษาในเขตพื้นที่ ส่งทีมเข้าแข่งขันกิจกรรม

วันนี้ (3 กันยายน 2556 ) โครงการท้องถิ่นร่วมใจ ห่างไกลยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2556 ณ โรงเรียนนาข่าวิทยาคม

วันที่ 13 กันยายน 2556 โรงเรียนนาข่าวิทยาคม ได้จัดทำโครงการศึกษาแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ นอกสถานที่ โดยนำนักเรียน ทุกระดับชั้น ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้ ณ วัดศิลาอาสน์ ภูพระ จังหวัดชัยภูมิ............................. {jcomments on}

ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย ที่นักเรียนสามารถสอบแข่งขันตามโครงการคนเก่งโรงเรียนท้องถิ่น 17 ตุลาคม 2556 ณ อุทยานการเรียนรู้จังหวัดมหาสารคาม ได้คะแนนสูงสุดได้เป็นตัวแทนระดับจังหวัด จาก 4 ใน 5 กลุ่มสาระเพือไปแข่งขันในระดับประเทศ ณ โรงแรมริเวอร์ไซด์ กรุงเทพมหานคร ดังนี้
คณิตศาสตร์ สอบวันที่ 11-13 ธันวาคม 2556 (เด็กชาย จักรพันธื พุฒศรี)
วิทยาศาสตร์ สอบวันที่ 14-16 ธันวาคม 2556 (เด็กหญิงชลธาร ประสังคะเต)
ภาษาอังกฤษ สอบวันที่ 14- 16 ธันวาคม 2556 (เด็กหญิงอรัสยา สิงห์จันทร์)
ภาษาไทย สอบวันที่ 8-10 มกราคม 2557 (เด็กชายพู่กัน สายงาม) {jcomments on}

6 พฤศจิกายน 2556 น้อง ๆ จากโรงเรียนบ้านดอนแดงน้ำเกลี้ยง มาเชิญชวน พี่ ๆ นาข่าวิทยาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินสัมฤทธิ์เด็กดี V-Star ทอดถวาย ณ วัดอัมพวันจันทราวาสบ้านน้ำเกลี้ยง ตำบลนาข่า อำเภอวาปีปทุม จังหวัดมหาสารคาม

{jcomments on}

หนังสือราชการ กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น

โครงการจิตอาสาลงแขกเกี่ยวข้าวช่วยชุมชน
โรงเรียนนาข่าวิทยาคม
ประชาคมอาเซี่ยน
กองวิจัยตลาดแรงงาน

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ธ.ก.ส.

สถิติผู้เข้าชมเว็บไชต์

วันนี้
เมื่อวานนี้
เดือนนี้
เดือนก่อนนี้
ทุกวัน

Your IP: 3.145.143.239
Server Time: 2024-04-28 19:06:44
?นาข่าวิทยาคม?
นายอวยชัย  ปัจจัยมงคล
 ผู้อำนวยการโรงเรียนนาข่าวิทยาคม

หน่วยงาน โรงเรียน อบจ.มค.

สมาคมผู้บริหารโรงเรียน
รับส่งหนังสือราชการ